Giới thiệu phòng để thờ gia tiên phong thuỷbàn thờ anamo


Theo phong thủy, mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư mang tính chất âm tính và mang tính hướng nội, bởi vậy hướng của mẫu bàn thờ đẹp hiện đại nên đặt theo hướng dương tính để tạo nên sự hợp lý âm dương. Và hướng dương để sắp đặt mẫu bàn thờ đẹp nhất gia tiên sẽ được tính là hướng Tây Bắc, bởi hướng này tượng trưng cho mặt trời mọc.
Theo phong thủy, hướng của bàn thờ đẹp nhất mà được đặt đối diện với hướng cửa ra vào là hướng tốt nhất. Phía sau bàn thờ đẹp hiện đại không được là cửa sổ hoặc cửa kính mà phải là bức tường vững chãi. Đặc biệt khi lập mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư nhất thiết phải đặt ở vị trí và hướng tốt so với tuổi của gia chủ

|
Lư hương hay đôi hạc đồng là một trong những đồ vật thường thấy ở bàn thờ đẹp chung cư của mỗi gia đình. Những đồ dùng thờ cúng này không những có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ mà còn có tác dụng phong thủy rất lớn khi đi cùng bàn thờ phật tại gia đẹp hoặc tủ thờ. Vậy bạn đã biết ý nghĩa thực sự của đôi hạc đồng có tác dụng gì trong phong thủy khi thường được đặt bên cạnh tủ thờ , mẫu bàn thở nhỏ đẹp gia tiên hay chưa ? Hãy cùng ANAMO chúng tôi tìm hiểu và khám phá vai trò của đôi hạc đồng vao day nhé !
Ý nghĩa của đôi hạc đồng khi để cạnh bàn thờ đẹp cho chung cư
Ý nghĩa của đôi hạc đồng khi để cạnh mẫu bàn thờ đẹp nhất tủ thờ gia tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *